Tại Sao Văn Phòng Nhiều Cây Xanh Lại Tạo Nên Không Gian Làm Việc Lý Tưởng

Thiết kế văn phòng cực kì quan trọng. không ai muốn trong một văn phòng đơn giản, nhàm chán, được bao quanh những chiếc tủ thô và những bức tường trắng trơn. không gian làm việc như vậy thật không chuyền được cảm hứng cho sự sáng tạo hay thúc đẩy được những sáng kiến mới nào khi cần đến những ý tưởng mới.

Một nghiên cứu gần đây từ Đại Học Harvard phát hiện ra rằng khi họ làm việc trong các văn phòng được trang trí cây xanh, cây cảnh, họ nhận được sự tăng trưởng về nhận thức lên tới 26% , giảm hẳn 30% số lần nghỉ ốm liên quan đến bệnh tật và tăng 6% chất lượng giấc ngủ.

Đây chỉ là khởi đầu của nhiều lợi ích tâm lý có thể nhận được từ việc thêm cây xanh, cây cảnh vào nơi làm việc hoặc văn phòng của bạn. Dưới đây là một số lý do lý giải vì sao văn phòng nhiều cây cảnh, cây xanh lại tạo nên không gian làm việc lý tưởng?

  1. Giảm căng thẳng

Trong nhiều năm qua, nghiêm cứu đã chỉ ra rằng không gian xanh trong văn phòng thúc đảy sức khỏe cho cộng đồng. Việc tiếp xúc với thiên nhiên, cây cối có thể làm thay đổi những người hay bị căng thẳng trở nên tích cực hơn.

Một nghiên cứu xác định tám cách thức mà mọi người cảm nhận được không gian đô thị xanh. Những từ ngữ mà mọi người sử dụng để mô tả cảm giác của họ khi ở trong không gian xanh như là: Cảm giác thanh bình, yên bình, yên lặng, yên tĩnh, dễ chịu thoải mái, Và điều này cũng được xã hội xác nhận tầm quan trọng của việc xem xét đưa cây xanh vào không gian làm việc, văn phòng, tòa nhà, khu trung tâm thương mại…

     2. Tăng đáng kể sự thoải mái 

Việc trang trí cây xanh trong văn phòng, setup không gian xanh cho phòng làm việc, các tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại sẽ tạo nên một khu vực giải trí thư giãn cho nhân viên của bạn, đó có thể là một không gian để họ tụ họp trao đổi công việc, hay cà phê cà pháo tán chuyện, hay ăn trưa vô cùng thoải mái, giúp họ lấy lại sự cân bằng sau những giờ làm việc căng thẳng, điều đó khiến họ thoái mái hơn và gắn bó với công ty bạn lâu dài hơn.

Những cây xanh để sàn lớn, hay những bức tường được làm bằng cây xanh sẽ tạo ra những rào cản âm thanh tuyệt với, làm giảm tiếng ồn giữa các khu làm việc và làm cho nhân viên của bạn cảm thấy yên bình hơn khi họ đang làm việc.

      3. Tăng sự sáng tạo tuyệt vời

Hiệu suất làm việc của nhân viên công ty bạn sẽ được liên kết trực tiếp với môi trường vật lý mà họ đang làm việc. Điều này có nghĩa là môi trường xung quanh thị giác và không gian xung quanh họ có thể có tác động rất lớn đến tâm lý hướng nội của họ.

Họ dành thời gian làm việc tận 8 tiếng 1 ngày trong một không gian lặp đi lặp lại, không có sự sáng tạo cũ kỹ và duy nhất chắc chắn có thể ngăn chặn sự sáng tạo của nhân viên của bạn.

Mua cây cảnh văn phòng ở đâu tại Đồng Nai ?

Sứ mệnh Chăm Sóc Cây Xanh Đại Phát sinh ra là để gắn kết giữa con người với thiên nhiên, giúp bạn tạo nên một không gian xanh, đô thị xanh tại chính văn phòng làm việc của mình..Khi chúng tôi trang trí cây xanh cho văn phòng, tòa nhà, cao ốc, siêu thị trung tâm thương mại,..vv

Chúng không chỉ để trang trí một cách tuyệt đẹp mà còn giúp con người cải thiện tâm trạng, tăng năng suất làm việc, và thậm chí còn giúp giải quyết được nhiều vấn đề phía trước..

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết. Trên đây là những chia sẻ về “Tại Sao Văn Phòng Nhiều Cây Xanh Lại Tạo Nên Không Gian Làm Việc Lý Tưởng”, Hy vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Đại Phát là một đơn vị đa ngành bao gồm: Thi công cảnh quan, Chăm sóc cây xanh,Thi công điện nước, Vệ sinh công nghiệp, San lấp mặt bằng…

Để xem thêm các bài viết khác hoặc tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ bạn có thể vào trang: chamsoccayxanhdaiphat.com. Website chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh tại Long Khánh, Đồng Nai. Mọi nhu cầu quan tâm thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0328 109 139 hoặc Email: chamsoccayxanhdaiphat@gmail.com để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *