Giới thiệu

Như chúng ta đã thấy, Cuộc sống ngày càng hiện đại, nảy sinh nhiều vấn đề căng thẳng trong công việc, môi trường ô nhiễm khiến con người phải đối mặt với nhiều mối đe dọa, ngay cả trong việc hít thở mỗi ngày. Xu hướng sống và làm việc với thiên nhiên trở thành tiêu chí hàng đầu giúp cho con người phát triển mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, tràn đầy sức sống hơn.

Vì vậy, hoạt động “ Chăm Sóc Cây Xanh Đại Phát” cung cấp dịch vụ cây xanh đến khách hàng: cung cấp cây xanh, dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây xanh, cây cảnh…cho khu công nghiệp, nơi công sở, sân vườn, khu vui chơi cộng đồng, nhà hàng khách sạn…

Đến từ nhu cầu khách hàng của việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh hiện nay. Đơn vị Đại Phát cũng xây dựng chính sách phù hợp với nhu cầu khách hàng nhằm mang đến khách hàng gói dịch vụ: cung cấp cây trồng, chăm sóc cây xanh chất lượng tốt. chi phí cạnh tranh, đảm bảo lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Đơn vị Đại Phát hiểu rõ được những khó khăn, sự vất vả của công việc chăm sóc cây xanh, bảo dưỡng cây xanh của khách hàng hiện nay. Công việc này không hề dễ dàng chút nào. còn mất rất nhiều thời gian, công sức.

Chính vì vậy, Đơn vị Đại Phát không ngừng phát triển nỗ lực hoàn thiện về quy trình làm việc cũng như các quy trình chăm sóc cây xanh để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt. Đảm bảo hoàn thành yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhanh nhất.

I/ Định Hướng Phát Triển

  • Xây dựng một đơn vị đa ngành chuyên về lĩnh vực cây xanh cảnh quan:

– Thi công cảnh quan.
– Chăm sóc cây xanh.
– Thi công điện nước.
– Vệ sinh công nghiệp.

– San lấp mặt bằng.

  • Với hoài bão, khát khao lớn. chúng tôi mong muốn đưa đơn vị lên một tầm cao mới, mở rộng khắp cả nước . Vì sao chúng tôi chọn các dịch vụ này phát triển đơn vị Đại Phát bởi có những nét tương đồng liên quan với nhau về cả khách hàng lẫn dịch vụ cung cấp.

II/ Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

  • Tầm nhìn

Phát triển đơn vị Đại Phát thành một đơn vị đa ngành bao gồm:Thi công cảnh quan, Chăm sóc cây xanh,Thi công điện nước, Vệ sinh công nghiệp, San lấp mặt bằng. mở rộng các chi nhánh ra các tỉnh miền bắc, miền trung .

Trở thành đơn có danh tiếng trong lĩnh vực cảnh quan tại việt nam đến năm 2023.
Phát triển mạnh lĩnh vực thi công điện nước nhà máy đến năm 2025.

  • Sứ mệnh

Đặt chất lượng phục vụ làm hàng đầu. đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu vì lợi ích của khách hàng.
Nhân sự yếu tố quyết định cũng là nền tảng của sự phát triển.
Không ngừng đào tạo nhân viên, xây dựng đội ngũ kế thừa.
Chia sẻ quyền lợi với các thành viên trong đơn vị, cùng xây dựng đơn vị lên một tầm cao mới .

  • Giá trị cốt lõi

Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân

 Tín

Đại Phát đặt chữ tín lên hàng đầu, bảo vệ chữ tín như bảo vệ chính mình. Đại Phát luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực, nỗ lực hết mình để đảm bảo các cam kết với đối tác, khách hàng. Đặt biệt cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ càng ngày càng tiến bộ hơn.

Tâm

Đại Phát đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh. Lấy cái tâm của người yêu cảnh quan để phục vụ khách hàng. Đại Phát mang đến cho khách hàng không chỉ đơn thuần sản phẩm dịch vụ mà còn chứa cả tinh thần trách nhiệm gắn với lương tâm của nghề nghiệp.

Trí

Đại phát Luôn đề cao tinh thần tư duy sáng tạo là đòn bẩy phát triển, nhằm để tạo ra giá trị cho khách hàng.
Tạo môi trường học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các nhân viên với nhau nhằm tìm ra giải pháp, sản phẩm dịch vụ đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp.
Đại Phát luôn đề cao chủ trương “ doanh nghiệp học tập” không ngại khó khăn học và tự học để “ vượt qua chính mình”.

Tốc

Đại Phát lấy tốc độ là hiệu quả trong từng hành động. đề cao khát vọng tiên phong, xác định mục tiêu “ vinh quang thuộc về những người về đích đúng hẹn” .Đại Phát xem trọng tốc độ nhưng không nhanh ẩu đoảng” để tự nhắn nhủ mình.

Tinh

Đại phát có tiêu chí: tập hợp những con người tinh hoa để làm những sản phẩm và dịch vụ tinh hoa nhất.
Mọi thành viên được hưởng thụ cuộc sống tinh hoa, góp phần xây dựng một xã hội Văn Minh – Xanh – Sạch Đẹp.

Nhân

Đại Phát xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tin thần nhân đạo.
Đại phát luôn xem người lao động là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
Đại Phát tạo điều kiện thu nhập cao cho nhân viên và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả công nhân viên.

Khi Quý Khách Hàng có nhu cầu thì xin liên hệ để chúng tôi được phục vụ!

Trân Trọng
Đại Phát Info Team