Dịch Vụ Bứng Cây tại Đồng Nai

Dịch Vụ Cây Xanh tại Đồng Nai phát triển vượt bật trong những năm qua, có nhiều đơn vị cây xanh tại Đồng Nai được thành lập để đáp ứng lại nhu càu khách hàng của thị trường cần thiết. Đơn vị cây xanh của chúng tôi được thành lập vào đầu năm 2018 với mong muốn phục vụ quý khách hàng về mãng cây xanh cảu công ty, xí nghiệp, bệnh viện…

Dịch Vụ Di Dời Cây Xanh

Đơn vị cây xanh chúng toi cung cấp các dịch vụ như sau: Dịch vụ bứng di dời cây xanh, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, dịch chăm sóc cây xanh, Dịch vụ di dời cây xanh ở Đồng Nai.

Sự cần thiết của cây xanh tại đồng nai. Dân số tập trung nhiều vê các khu công nghiệp trung tâm thành phố. Như thế với mật độ dân số dày đặt tập trung các khu trung tâm, khu công nghiệp với hiệu ứng nhà kín nên vậy có thể nói . Đồng nai rất cần những mảnh xanh, những thiết kế sân vườn và không gian sống xanh để có thể nhờ chúng là bộ lọc giúp cho không khí trong lành hơn.

Dịch Vụ Di Dời Cây Xanh Ở Đồng Nai 

Với những khách hàng cần dịch vụ bứng cây, hay di dời cây xanh hãy liên hệ trực chúng tôi , chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống gặp gỡ khách hàng trao đổi cũng như nắm bắt thông tin nghi nhận mong muốn của khách hàng.

Di Dời Cây Xanh

Về phí chi phí di dời cây xanh được chúng tôi tính toán hợp lý dựa trên đặt điểm là chiều rộng và chiều cao của cây xanh. Mặt bằng thi công có thuận lợi hay kho khăn gì không. cũng vào đó là việc di chuyển cây xa hay gần  việc di dời cây xanh sẽ được tính toán củ thể và chính xác .

Đảm bảo các yếu tố về an toàn chúng tôi đưa lên hàng đầu trong quá trình làm việc. Khi nhu cầu thực tế thay đổi, khi  những tính toán thay đổi cho mảnh xanh chắc chắn cần đến dịch vụ di dời cây xanh thay đổi vụ trí cây.

Dịch vụ cây xanh sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. thay vì bỏ tiền ra mua cây mới thì chuyển cây cũ lại vị trí mới.

Tất cả các lạo cây xanh không phải loại nào cũng di chuyển được. chúng tôi chia ra 2 nhóm chính có thể chuyển được và không thể chuyển được:

Di chuyển được là nhóm cây rể chùm: ví dụ là các loại cây như cây dừa, cau, cây si. Đối với rễ chùm thì tỉ lệ sống và sinh trưởng sau khi di chuyển lên đến 90%.

Nhóm cây khó di chuyển hay bị chết là loại cây có rễ cọc, rễ căm . Ví dụ như chanh rất khó đi chuyển tỉ lệ chết thường cao hơn tỉ lệ sống.

Dịch Vụ Bứng cây Xanh tại Đồng Nai – Quy trình thực hiện 

  1. Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng có nhu cầu bứng cây xanh
  2. Cho căn cán bộ kỹ thuật qua khảo sát ghi nhận ý kiến mong muốn của khách hàng việc di chuyển cây xanh, bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đên di chuyển cây xanh như thể nào cho an toàn và tiết kiệm nhất.
  3. Sau đó đưa ra phương án thi công và chi phí thi công cho khách hàng.
  4. Tiến hành thi cong hai bên đạt được sự thỏa thuận.
  5. Tiến hành đi trông lại cây mới di chuyển và chăm sóc cây đảm bảo sống 100%.    \

Dịch Vụ Di Dời Cây Xanh Tại Đồng Nai – 5 Cam Kết

  1. Khi chúng tôi cam kết nhận dịch vụ di dời cây xanh thì chúng tôi sẽ đảm bảo cây sống 100%.
  2. Dịch vụ di dời cay xanh của chúng tôi chất lượng uy tín.
  3. Dịch vụ Đi dời cây xanh tại đồng nai của chúng tôi nhanh chống gọn gàng 
  4. Về giá cả dịch vụ di dời cây xanh của chúng tôi hợp lý, luôn đề cao lợi ích của khách hàng.
  5. trong công việc di dời cây xanh chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn đầu tiên.
Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết. Trên đây là những chia sẻ về “Dịch Vụ Bứng Cây tại Đồng Nai”, Hy vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Đại Phát là một đơn vị đa ngành bao gồm: Thi công cảnh quan, Chăm sóc cây xanh,Thi công điện nước, Vệ sinh công nghiệp, San lấp mặt bằng…

Để xem thêm các bài viết khác hoặc tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ bạn có thể vào trang: chamsoccayxanhdaiphat.com. Website chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh tại Long Khánh, Đồng Nai. Mọi nhu cầu quan tâm thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0328 109 139 hoặc Email: chamsoccayxanhdaiphat@gmail.com để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *