Chăm Sóc Cây Xanh Đại Phát làm dự án chăm sóc cây xanh cho Công Ty Pro Well tại Khu Công Nghiệp Long Khánh.

Chăm Sóc Cây Xanh Đại Phát làm dự án chăm sóc cây xanh cho Công Ty Pro Well tại Khu Công Nghiệp Long Khánh.

Dự án chăm sóc cây xanh gồm có khuôn viên văn phòng, khuôn viên xung quanh nhà xưởng, khuôn viên  nghỉ ngơi dành cho các chuyên gia. Tổng diện tích của khuôn viên nhà xưởng 7,4 ha .với khuôn viên nhà xưởng tầm trung, đội ngũ nhân viên được xúc tiến mạnh cho kịp tiến  độ. cam kết với khách hàng làm theo từng giai đoạn với đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh đại phát.

Chăm sóc cây xanh tại Văn phòng công ty ProWell
Chăm sóc cây xanh tại Văn phòng công ty Pro Well.

Đại Phát luôn cam kết cam kết chăm sóc cây xanh đúng tiến độ với chủ đầu tư, toàn bộ phân bón và thuốc trừ sau được đại phát lấy qua các đại lý lớn chất lượng có uy tín,an toàn và hiệu quả nhất, đảm bảo cây xanh phát triển mạnh.

Công Ty Pro Well đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp của chúng tôi, đồng thời chất lượng cũng như giá của các sản phẩm cà dịch vụ khá tốt giúp cho chủ đầu tư yên tâm khi giao cho bên nhà thầu chúng tôi trong việc chăm sóc cây xanh.

 

Chăm sóc cây xanh đại phát hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn.

Đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết. Trên đây là những chia sẻ về “Chăm Sóc Cây Xanh Đại Phát làm dự án chăm sóc cây xanh cho Công Ty Pro Well tại Khu Công Nghiệp Long Khánh.”, Hy vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Đại Phát là một đơn vị đa ngành bao gồm: Thi công cảnh quan, Chăm sóc cây xanh,Thi công điện nước, Vệ sinh công nghiệp, San lấp mặt bằng…

Để xem thêm các bài viết khác hoặc tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ bạn có thể vào trang: chamsoccayxanhdaiphat.com. Website chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh tại Long Khánh, Đồng Nai. Mọi nhu cầu quan tâm thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0328 109 139 hoặc Email: chamsoccayxanhdaiphat@gmail.com để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhanh nhất.

Trân Trọng
Đại Phát Info Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *